Sign In

About

Ridiculus sociosqu cursus neque cursus curae ante scelerisque vehicula.

KẾT NỐI , NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thành lập ngày 6/1/2015, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là CNTT , NKS đã không ngừng nỗ lực để cung cấp giải pháp cho nhiều doanh nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn mở rộng hoạt động trên toàn cầu.

Trong suốt quá trình hoạt động, NKS luôn thay đổi để đem lại những sản phẩm uy tín , chất lượng trong thời gian nhanh nhất. Với nền tảng công nghệ vững chắc cùng định hướng xây dựng thương hiệu bền vững làm kim chỉ nan hành động, NKS không ngừng nghiên cứu, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thụ trường, đem lại sự hài lòng và trải nghiệm cao nhất cho khách hàng và đối tác.

NKS

Số hoá dữ liệu, định vị bản đồ

Chuyển đổi số là quá trình nhận thức, học hỏi và mạnh dạn đầu tư. Ứng dụng các công nghệ SMAC – AI – ML – IoT( đám mây, di động, mạng xã hội, bảo mật, phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, học máy, thu thập thông tin qua thiết bị cảm ứng) vào quá trình sản xuất kinh doanh của mình để tạo ra năng suất đột phá, giảm chi phí

Việc số hóa tài liệu sẽ giúp giảm thiểu đáng kể diện tích, không gian lưu giữ; giúp cho việc bảo quản, duy trì tuổi thọ của tài liệu truyền thống được lâu hơn. Công tác này cũng giúp dễ dàng mở rộng phạm vi cộng đồng người sử dụng nguồn tài nguyên thông tin của cơ quan thông tin, thư viện và tiện lợi trong việc truy xuất tìm kiếm thông tin ở bất kỳ đâu vào bất cứ thời điểm nào một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Số hóa tài liệu còn giúp thuận lợi hơn trong việc chia sẻ nguồn tài nguyên thông tin của đơn vị này với đơn vị khác, giảm thiểu tối đa sức người, sức của cho việc quản lý nguồn tài nguyên thông tin truyền thống và góp phần nhanh chóng tái tạo thông tin mới có giá trị gia tăng cao hơn.

Sứ mệnh của NKS

Nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam

Tầm nhìn

NKS mong muốn trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam về các giải pháp hỗ trợ hoạt động kinh doanh một cách chuyên nghiệp trong thời gian nhanh nhất, cung cấp môi trường làm việc tích cực để nhân viên phát triển kỹ năng, sáng tạo trong công việc và có cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần góp phần hưng thịnh quốc gia.

Giá trị cốt lõi

TINH

Xây dựng đội ngũ tinh gọn, tinh hoa, có đầy đủ đức và tài, nhân tố xuất sắc nhất

TÂM

Luôn thay đổi để đem lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất trên từng sản phẩm

TẦM

Phát triển sản phẩm đa dạng, phong phú đón đầu nhu cầu của thị trường

TÔN

Lắng nghe và nói thẳng cùng sự bao dung để tập thể ngày càng vững mạnh

TÍN

Nâng cao hình ảnh, uy tín, minh bạch là tiêu chí để trụ vững trên thương trường

TỐC

Đảm bảo tốc độ, hiệu quả trong từng hành động để có sản phẩm chất lượng nhất